Hải sản tươi sạch giá rẻ tại Bình Dương

Cách chế biến mắt cá ngừ đại dương
Tháng Tư 19, 2017
Cá Ngừ Đại Dương Phú Yên giá rẻ tại Bình Dương
Tháng Tám 31, 2017
5/5 - (16 bình chọn)

Hải sản tươi sạch giá rẻ tại Bình Dương chuyên cung cấp hải sản tươi sạch với giá phải chăng, có xuất xứ rõ ràng. Cửa hàng chúng tôi có nguồn hàng dồi dào, luôn có sẳn. Sản phẩm được nhập từ Phú Yên, là một tỉnh được mệnh danh là thành phố biển duyên hải miền trung với lượng hải sản lớn được khai thác mỗi ngày.

Nguồn gốc sản phẩm và cách bảo quản sản phẩm?

Hải sản tươi sạch luôn tự hào là người con của miền biển ra đời với mục tiêu mang lại những loại hải sản ngon nhất, sạch nhất đến cho mọi người. Sản phẩm đa dạng gồm những loại được đánh bắt gần bờ và xa bờ. Hải sản được thu mua trực tiếp khi thuyền vừa cập cảng, sau đó qua sơ chế sạch sẽ, hút chân không, cấp đông theo đúng quy định về an toàn thực phẩm của bộ y tế. Chúng tôi đóng gói chuyển thẳng vào Bình Dương, và chỉ sau mười một tiếng vận chuyển thì sản phẩm đã có mặt tại cửa hàng nên chắc chắn vẫn giữ được vẻ tươi, chắc thịt, vị mặn của biển và vị ngon ngọt của hải sản khi thưởng thức.

Sản phẩm của cửa hải sản tươi sạch Bình Dương?

Hải sản xa bờ gồm những loại cá như cá ngừ đại dương ( cá bò gù), cá thu, cá cờ, cá mắt ngọc, cá mập….

Hải sản ,gần bờ gồm những loại như cá ngừ nhỏ ( một con từ một đến hai ký), cá nục, cá nhái, cá đuối, cá bớp, cá cơm,…

Mực thì gồm có mực lá loại lớn (một con bốn đến năm ký(, mực ống, mực đất, mực nang, bạch tuột, mực trứng (mực cơm) , mực sữa, mực xà.

Vì Phú Yên là một trong ba tỉnh của nước Việt Nam (cùng với Bình Định,Khánh Hòa), có đội thuyền đánh bắt khai thác cá ngừ đại dương với sản lượng lớn hàng năm, nên hải sản tại Bình Dương sẽ có nguồn hàng ổn định và chất lượng tốt nhất. Với cách thu mua tận gốc, bảo quản sạch sẽ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp các bạn có được hải sản thật sự ngon, an tâm về chất lượng và bên cạnh đó giá cả cũng rất phải chăng. Chúng ta hãy trở thành người dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm an toàn, đảm bảo cho sức khỏe cho gia đình và chính mình.

Hải sản tươi sạch tại Bình Dương cam kết hải sản tươi sống của chúng tôi là sạch nhất, chúng tôi sẽ mang đến những gì tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình như người thân trong gia đình.

Vui lòng liên hê: 0978 671 886- 0166 2020 117

Tham khảo web: http://haisansachbinhduong.com

Địa chỉ: 542A Huỳnh Văn Lũy, p Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

9 Comments

  1. […] Hải sản tươi sạch giá rẻ tại Bình Dương […]

  2. […] Hải sản sach Phú Yên giá rẻ tại Bình Dương […]

  3. […] Hải sản tươi sạch giá rẻ tại Bình dương […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *