Hải sản tươi sạch tại Bến Cát, Bình Dương
Tháng Một 25, 2018
MẮT CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG TẠI THỦ DẦU MỘT
Tháng Một 27, 2018
5/5 - (1 bình chọn)

Hải sản tươi sạch tại Dầu Tiếng, Bình Dương là một trong những đơn vị tiên phong trong phong trào nói không với hóa chất dùng để bảo quản hải sản nhằm lừa dối khách hàng và làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Những người thích ăn hải sản thường ngày vẫn thường tìm hiểu cụm từ “hải sản tươi sống giá rẻ..”..nhưng mọi người có biết hải sản tươi sống thì chỉ có ở các tỉnh ven biển mà thôi,còn ở Bình Dương một tỉnh không giáp biển cách xa biển Cần Giờ-TP HCM và biển Vũng Tàu ( 2 tỉnh giáp biển gần với Bình Dương nhất) hơn trăm km thì khó có thể mua được hải sản còn tươi sông với giá rẻ được bởi vì chi phí mua hải sản đánh bắt mà vẫn còn sống đã cao mà phí vận chuyển để giữ sống từ biển về Bình Dương phải còn thêm nhiều yếu tố cộng thêm như bồn chứa nước biển thiên nhiên có bơm oxy và tỷ lệ hao hụt khi những con bị ngộp phải bán giá rẻ đi.vậy những con còn sống khỏe khi tới được Bình Dương thì giá sẽ bị đẩy cao ngất trời để đáng với hành trình của nó.

Vì vậy ngoài những buổi tiệc lớn như tiếp khách,quảng bá thương hiệu…chúng ta cần hải sản tươi sống để buổi tiệc thêm sang trọng,đẳng cấp,thì đối với phần đông chúng ta cần cho bữa ăn gia đình,những buổi liên hoan,họp mặt thì chúng ta chỉ cần tìm hải sản tươi sạch thôi vì cũng ngon vậy,chất lượng tốt và bảo đảm sạch trong thời gian bảo quản vì chỉ sơ chế  rửa sạch rồi cấp đông giữ lạnh nên chúng ta cũng có được bữa tiệc hải sản ngon miệng mà giá lại rẻ hơn nhiều vì phí vận chuyển của sản phẩm.

Hải sản tươi sạch tại Dầu Tiếng, Bình Dương của chúng tôi là nơi cung cấp tất cả các mặt hàng hải sản tươi sạch từ vùng biển tỉnh Phú Yên cho địa bàn tỉnh Bình Dương.Tất cả các loại hải sản được thu mua từ những thuyền ghe vừa mới vào bờ sau khi đánh bắt. Sau đó hải sản được sơ chế hút chân không, bảo quản bằng phương pháp cấp đông đảm bảo độ tươi ngon của hải sản đến tay người tiêu dùng.

Cửa hàng chúng tôi cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sạch tại Dầu Tiếng, Bình Dương như:

Mực ống con hơn 500gr, mực ống 20-24 con/kg,  mực ghim trứng, mực ống một nắng, mực lá một nắng…

Cá ninza, cá bớp, cá bè, cá cam, cá ngừ nhỏ, cá nục, cá chẽm, đù một nắng…

Cá ngừ đại dương phi lê, trứng cá ngừ đại dương, bao tử cá ngừ đại dương, mắt cá ngừ đại dương, lườn cá ngừ đại dương, gân cá ngừ đại dương, …

Ghẹ sữa làm sạch, ốc giấm làm sạch, bạch tuộc…

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 542A Huỳnh Văn Lũy, P Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0978 671 886 – 0166 2020 117

Web: haisansachbinhduong.com

Bài viết khác

Cá ngừ đại dương giá rẻ tại Bình Dương

Mắt cá ngừ đại dương

Hải sản tươi sạch giá rẻ tại Bình dương

Lườn cá ngừ đại dương

Gân cá ngừ đại dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *