Cá ngừ đại dương phi lê giá rẻ

Cá Ngừ Đại Dương Phú Yên giá rẻ tại Bình Dương
Tháng Tám 31, 2017
Ghẹ sữa làm sạch giá rẻ-dai-ngon-bình dương-tphcm
Tháng Chín 5, 2017
Rate this post

Cá ngừ đại dương phi lê giá rẻ

Quê Hương Tôi – Phú Yên là nơi đánh bắt cá người đầu tiên của Việt Nam với sản lượng lớn nhất nước ta hiện nay.  Hải sản sạch Phú Yên  chuyên cung cấp cá người đại dương phi lê giá rẻ tại các tỉnh thành Bình Dương,TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai..v..v..  Cá người Đại Dương là một loài cá sống ở vùng nước ấm, chúng nặng  từ 40 kg đến hàng trăm kg,  có con lên đến 240 kg, dược người dân Phú Yên bắt được ở Trường sa vào tháng 6 vừa rồi .

Thành phần dinh dưỡng của Cá người đại dương phi lê:

Thịt cá người đại dương giàu protein rất tốt cho những người bệnh tim mạch, giảm cholesterol trong máu. Đặc biệt trong cá ngừ đại dương có chất khoáng rất tốt cho cơ thể

Cách chế biến cá ngừ đại dương phi lê:

Để đảm bảo không mất chất trong thịt cá người đại dương người dân Phú Yên hay một số tỉnh khác cũng như là các nước khác trên thế giới như Nhật Bản… người ta thường ăn cá người đại dương bằng cách ăn sống chấm mù tạt cùng với cải và rau thơm.Cách ăn sống cá ngừ đại dương phi lê như sau: đầu tiên chúng ta sẽ rửa sạch  cá người đại dương phi lê sau đó thái thành những lát  mỏng xếp vào dĩa đem bỏ vào ngăn đông của tủ lạnh tiếp theo đó chúng ta sẽ bị chuẩn bị phần rau để ăn cùng với cá ngừ đại dương phi lê, hành tây xắt mỏng, cải và rau thơm rửa sạch. Về phần nước chấm chúng ta sẽ pha tương ớt, nước tương, mù tạt và cho thêm tí đậu phộng hoặc là mè. Ngoài ra để thêm thu vị cho món ăn, chúng ta cắt gừng thành những sợ mỏng để cuốn cùng với thịt cá ngừ đại dương, với lá cải, hành tây và rau thơm. Cuốn cá người đại dương hòa quyện cùng mùi thơm gừng, vị hăng của mùi tạt, vi cay của tương ớt, vị béo của mè…, để lại cho người dùng ấn tượng khó quên, ăn cá không hề có mùi tanh của cá, vô cùng thú vị.

Ngoài ra cá ngừ đại dương phi lê có thể chế biên các món sau:

  • Cá ngừ đại dương phi lê áp chảo
  • Cá ngừ đại dương phi lê chiên nước mắm

  • Cá ngừ đại dương áp chảo

Để mua được cá ngừ đại dương phi lê giá rẻ các bạn hãy đến với cửa hàng của chúng tôi hải sản sạch Phú Yên tại Bình Dương. Chúng tôi đảm bảo với  với khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm tươi sạch, đảm bảo, có nguồn gốc từ Phú Yên – một tỉnh quen biển đánh bắt cá ngừ đại dương hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có giao hàng tận nơi ở các tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh. Bình Dương,Đồng Nai …v…v.

Các bài viết liên quan:

Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ theo  thông tin sau:

Điện thoại: 097 867 1886

Web: haisansachbinhduong.com

Địa chỉ: 542A Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một,  tỉnh Bình Dương

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *