cá ninja làm sạch giá rẻ tại Bình Dương

Ghẹ sữa làm sạch giá rẻ-dai-ngon-bình dương-tphcm
Tháng Chín 5, 2017
Trứng cá ngừ đại dương giá rẻ
Tháng Mười 28, 2017
5/5 - (10 bình chọn)

Hải sản sạch Phú Yên chuyên cung cấp cá ninja làm sạch giá rẻ tại Bình Dương. Cá ninja được mệnh danh là Viarga sống cá có tác dụng bồi bổ dương khí, giải rượu và tăng cường sinh lực bù đắp cho những người làm việc xuyên đêm tổn hao rất nhiều sức khỏe. Vitamin E dinh dưỡng tiêu biểu của cá ninja có nhiều hơn 200 lần so với thịt bò, Vitamin A có nhiều hơn 6 lần so với các loại thịt cá thông thường. Vì vậy cá còn tốt cho người loãng xương và trẻ em.người có bệnh chảy máu dạ dày, thể chất kém có tác dụng làm đẹp da.

Cách đánh bắt cá ninja của ngư dân:

Bằng cách thả lờ bỏ thức ăn bên trong và cá tự chui vào, các ngư dân vùng biển miền trung đánh bắt cá ninja ở những bãi đá ngầm cách xa bờ hàng trăm hải lý ở độ sâu hơn 500m.vì môi trường sinh sống chủ yếu của cá ninja là trong những bãi rạng,đá ngầm nên chúng có hình dạng giống với chình hoặc lươn biển,cùng với làn da trơn bên ngoài có lượng chất nhầy dày bảo vệ nên cá ninja rất giỏi luồn lách trong các kẽ đá,san hô.thức ăn của chúng đa dạng nhưng nhiều nhất là tảo biển và rong rêu bám trên đá nên ngoài cái tên cá ninja thì ngư dân thường gọi với tên nghe dân dã hơn là cá mút đá.

Ngày trước ngư dân đánh bắt đa số bằng thủ công,phải kéo từng chiếc lờ từ dưới đáy biển lên thuyền bên trong có cá cộng với lực cản của nước nên rất nặng thành ra không thả được ở những nơi sâu và xa bờ nơi có nhiều cá khiến cho sản lượng đánh bắt được rất thấp  có khi cung không đủ cầu,cho nên dù thịt cá rất ngon và bổ dưỡng nhưng chỉ là những món xa xỉ cho các nhà hàng vì giá cá rất cao.Còn nay được sự giúp sức của máy móc mỗi thuyền đánh bắt đều trang bị máy kéo có công suất lớn,nên họ sử dụng lờ có kích thước lớn hơn và đi xa bờ để đánh bắt ở những bãi đá ngầm ngoài khơi,nơi có nhiều cá.thế nên sản lượng đánh bắt ngày càng tăng đủ sức cung cấp cho nhiều thị trường làm giá cá đã giảm nhiều.Cá sau khi mang lên thuyền rồi được nuôi sống trong hầm có chạy ống oxy cho đến khi vào bờ.

Cách chế biến cá ninja:

Vì cá ninja không có xương nên khi sơ chế cá thì chỉ lột da,bỏ phần đầu và bụng rửa sạch,để ráo nước rồi đóng gói hút chân không và cấp đông bảo đảm chất lượng giữ được lâu khi di chuyển đến người sử dụng. Tại cửa hàng chúng tôi, cá ninja làm sạch đảm bảo chất lượng với giá phải chăng, nguồn hàng ổn định đáp ứng nhu cầu khách hàng tại Bình Dương và cá vùng lân cận.

Các món chế biến cá ninja làm sạch: Nướng mọi, nướng muối ớt hoặc sa tế, Xào lăn, xào xả ớt, um cà ri, um chuối, nấu cháo….

Để có được cá ninja tươi sạch, giá cạnh tranh các bạn có thể đến với hải sản sạch Phú Yên tại Bình Dương. Chỉ với 180,000 bạn có thể sở hữu được một ký cá tươi sạch để chế biến món ăn ngon cho cả gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 542A Huỳnh Văn Lũy, p Phú Mỹ, tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Web: haisansachbinhduong.com

Hotline: 0978 671 886

Các bài viết khác:

Cách chế lườn cá ngừ đại dương

Cá ngừ đại dương phi lê giá rẻ

Hải sản tươi sạch giá rẻ tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *