Trứng cá ngừ đại dương giá rẻ

cá ninja làm sạch giá rẻ tại Bình Dương
Tháng Mười 25, 2017
Cách chế biến trứng cá ngừ đại dương
Tháng Mười 28, 2017
5/5 - (1 bình chọn)

Trứng cá người đại dương có nhiều vitamin, omega 3 và khoáng chất nhưng lại ít cholesterol nên có tác dụng bồi bổ cơ thể rất thích hợp với những người có sức khỏe kém do làm việc nhiều thức xuyên đêm để bổ sung dưỡng chất.

Quá trình sinh sản của cá ngừ đại dương:

Cá ngừ đại dương (cá Bò Gù) ở Việt Nam có hai loại:  cá ngừ vây vàng và các ngừ mắt to. Là  thuộc loại cá biển quý,  thường sống ở tầng nước sâu và sạch chúng ăn rất nhiều loại cá nhỏ như cái chuồng, cá nục…nhưng mực là món ăn món chúng ăn nhiều nhất bởi vì sau mỗi lần bắt được cá lên thuyền ngư dân đều mổ ra để lấy phần mang cá và bao tử ra ngoài để nhồi đá bào vào bên trong cho thịt cá được giữ lạnh tốt nhất và khi mổ bao tử ra thì thấy có nhiều mực rồi từ đó họ câu mực để làm mồi câu cá ngừ đại dương.

Cá ngừ đại dương có mình suôn,  bơi khỏe và được xếp vào top những loài cá bơi nhanh nhất của biển, mùa sinh sản của cá bắt đầu vào tháng tư, tháng năm, những con cá được bắt vào mùa này bụng thường căng tròn vìì đang chứa hai ống trứng to cả cá đực và các cái. Còn sau mùa này thì còn lại đa số là cá lớn khoảng hơn 60 kg tiếp tục sinh sản.

Quá trình sơ chế trứng cá ngừ đại dương

 Hải sản sạch Phú Yên tại Bình Dương là nơi cung cấp trứng cá người đại dương chất lượng nhất. Trứng cá được lấy từ cảng cá ở Phú Yên phi thuyền đánh bắt vừa về đến bến để con cá Sau đó chúng được pha chế được qua sơ chế rửa sạch để ráo nước thì cấp đông ngay lập tức để bảo đảm độ tươi ngon của trứng.

Trứng cá người đại dương được đóng gói theo quy cách hút chân không bảo đảm vệ sinh tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 542A Huỳnh Văn Lũy, p Phú Mỹ, tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Web: haisansachbinhduong.com

Facebook: https://www.facebook.com/vuahaisantaibinhduong/

Hotline: 0978 671 886 – 0166 2020 117

Các bài viết khác:

Cá ngừ đại dương phi lê

Lườn cá ngừ đại dương

Gân cá ngừ đại dương

Bao tử cá ngừ đại dương

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *